legendnews เผยพระเณรคำโรลสรอยซ์ก็มีขี่ อ้างลูกศิษย์ถวาย
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ข่าว
dot
bulletการเมือง
bulletสื่อหลากสี
bulletข่าวภูมิภาค
bulletต่างประเทศ
bulletนักการเมืองฉาว
bulletข้าราชการฉาว
bulletแพทย์ทางเลือก สมุนไพร
bulletแพทย์ เภสัช - วิสัญญีแพทย์
bulletระวังภัย
bulletนานาสาระ
bulletตำนาน
bulletสูตรเมนู - เคล็ดลับหารทำอาหาร
bulletมรดกโลก - สิ่งแวดล้อม
bulletวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
bulletคำคม - สุภาษิต
bulletเกษตร
bulletอุตสาหกรรม
bulletฮา ฮา
bulletเรื่องแปลก เชื่อหรือไม่
bulletข้อคิด...มุมมอง
bulletวัฒนธรรม เทศกาล ประเพณี
dot
TV ONLINE OPENWORLD
dot
bulletTV ONLINE OPENWORLD
bulletสนใจ-บริจาค คลิกที่นี่
dot
ศาสนา คำสอน คุณธรรม
dot
bulletพระประวัติสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
bulletตำราพระ
bulletนวโกวาท ชาวพุทธควรรู้
bulletตำราดูพระ
bulletอายตนะภายนอก 6 อายตนะภายใน 6
bulletคำสอนพุทธองค์ (มงคล 38 ประการ)
bulletกาลามสูตร 10
dot
การศึกษา พัฒนาเยาวชนไทย สู่การเป็นพลเมืองดี ที่มีคุณภาพ รู้เท่าทันการเมือง ระบบราชการไทย
dot
bulletเรียนฟรี 15 ปี ไม่มีในโลก!?
bulletที่นี้...โรงเรียนวัด
bulletการศึกษาในประเทศไทย
bulletข่าวโครงการไทยเข้มแข็งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา
bulletปัญหาการจัดการศึกษาของไทย
bulletแนะนำวิธีเรียนเก่ง
bulletการส่งเสริมการอ่าน
dot
ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ กายภาพบำบัด
dot
bulletความรู้ด้านทันตแพทย์
bulletสัตวแพทย์
bulletกายภาพบำบัด
dot
องค์กรหลักที่มีพรัพยากรบุคคลจำนวนมาก ที่มีความรู้ความสามารถ ที่จะคัดเลือกเป็นกรรมการมีส่วนร่วมภาคประชาชน ระบบอำนาจรัฐ ควรจัดตั้งองค์กรดังกล่าวเข้ามามีส่วนร่วมภาคประชาชน รู้ไหมคะ ผู้นำองค์กรหลักทั้งหลายควรใช้สมองพัฒนาชาติ
dot
bulletสภาเศรษฐกิจสังคมแห่งชาติ
bulletโครงข่ายสภาเศรษฐกิจสังคมแห่งชาติทั่วประเทศ
bulletหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
bulletสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
bulletสถาบันพระปกเกล้า
dot
กฎหมาย การเงิน บัญชี ธนาคาร
dot
bulletกฎหมายที่ควรรู้
bulletข้อคิดสำหรับนักกฎหมาย
bulletการเตรียมตัวเมื่อไปศาล
bulletการเตรียมตัวไปสถานีตำรวจ
bulletการเตรียมตัวไปอำเภอ
dot
dot
bulletเพลงไทย
bulletเพลงจีน
bulletเพลงสากล
bulletบรรเลง
bulletหนังประวัติศาตร์-สารคดี
dot
วีดีโอที่อยากให้ดู
dot
bulletพ่อลูกเตือนสติ
bulletเสวนาทำอย่างไรให้โลกสงบสุข
dot
สถาบันคนรักเมืองกาญจนบุรี
dot
bulletพลังสามัคคีแห่งควาย
bulletม้าลายสู้เพื่อชีวิต
dot
นาๆ ปัญหาการก่อสร้างและเครื่องกล รู้เท่าทันช่าง แบบบ้าน การใช้วัสดุก่อสร้างที่ถูกวิธิและประหยัด
dot
bulletแบบบ้านการใช้วัสดุที่ถูกวิธี
bulletรู้เท่าทันกลโกงของช่าง
bulletคลิกที่นี่เพื่อดู www.tigertemplecharity.org
ตราครุฑ
bulletรายการดี สาระเด่น
bulletคลิกที่นี่หรือรูปภาพเพื่อดูwww.thailandwisdom.com
เผยพระเณรคำโรลสรอยซ์ก็มีขี่ อ้างลูกศิษย์ถวาย

เผย พระเณรคำโรลสรอยซ์ก็มีขี่ อ้างลูกศิษย์ถวาย

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2556

          โฆษกประจำตัวหลวงปู่เณรคำ ยันพร้อมให้ตรวจสอบบัญชีเงินบริจาค  แจงเงินบริจาคจะเข้าบัญชีของหลวงปู่เณรคำ และบัญชีมูลนิธิ เผยหลวงปู่เลื่อนกลับไทยเพราะมีลูกศิษย์ในต่างแดนนิมนต์ให้อยู่ต่อ ขณะที่ลูกศิษย์เตรียมแถลงข่าวแจงข้อกังขาของสังคม ส่วนประชาสัมพันธ์วัดระบุหลวงปู่ เณรคำวางแผนล่วงหน้าเตรียมละสังขารยุบวัดป่าขันติธรรม หลังสร้างพระแก้วมรกตเสร็จ เผยนอกเหนือจากเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินเจ็ต หลวงปู่คนดังยังมีรถหรู “โรลสรอยซ์” ไว้นั่งไปกิจนิมนต์

          ยังเป็นประเด็นฮอตในสังคม สำหรับพฤติกรรมของหลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก ประธานสงฆ์วัดป่าขันติธรรม ต.ยาง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ที่กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันว่าเหมาะสมกับการอยู่ในเพศบรรพชิตหรือไม่ หลังตกเป็นข่าวครึกโครม เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นายภาณุ สุขวัลลิ โฆษกฝ่ายฆราวาส ประจำตัวหลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก ได้ออกมาชี้แจงว่า กรณีที่มีข่าวว่าหลวงปู่เณรคำจะเดินทางกลับจากฝรั่งเศสในช่วงสายของวันที่ 19 มิ.ย. ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง กำหนดการเดิมที่หลวงปู่เณรคำจะกลับถึงไทยคือเวลา 05.00 น. วันที่ 20 มิ.ย. แต่เนื่องจากมีญาติโยมที่ฝรั่งเศสนิมนต์ให้อยู่ต่อ จึงเลื่อนเวลากลับประเทศไทยไปอีก 2-3 วันก่อน ส่วนวันที่ 20 มิ.ย. จะมีเพียงพระสงฆ์ส่วนหนึ่งที่ติดตามหลวงปู่เณรคำไปฝรั่งเศสเดินทางกลับมาเท่านั้น ส่วนภาพต่างๆที่ปรากฏตามสื่อ ขอชี้แจงว่าเป็นภาพเก่าทั้งหมด โดยภาพเครื่องบินเจ็ตนั้น เป็นเครื่องบินของบริษัทบางกอกเจ็ต ที่เวลาหลวงปู่เณรคำมีกิจนิมนต์เร่งด่วน จะมีญาติโยมเช่าเครื่องบินเจ็ตให้ เพื่อใช้เดินทาง ส่วนเรื่องเฮลิคอปเตอร์ที่มีภาพโลโก้ของหลวงปู่เณรคำติดอยู่ เป็นเฮลิคอปเตอร์ของโรงพยาบาลกรุงเทพมีญาติโยมเช่าให้ใช้เดินทางเวลามีกิจนิมนต์เร่งด่วนเช่นกัน การที่มีรูปหลวงปู่เณรคำติดอยู่ มาจากการที่ญาติโยมนำไปติด ยืนยันว่าไม่ใช่เฮลิคอปเตอร์ของหลวงปู่เณรคำแต่อย่างใด

           นายภาณุกล่าวต่อไปว่า ขณะที่เรื่องเงินบริจาค ไม่เคยมีครั้งใดที่วัดได้เงินบริจาคในครั้งเดียวมากมายเป็นร้อยล้านบาท เงินที่ได้มาจากการบริจาค จะนำไปสร้างพระแก้วมรกตองค์ใหญ่ที่สุดในโลกให้แล้วเสร็จ รวมทั้งจะนำไปช่วยวัดสาขาต่างๆด้วย เงินบริจาคจะแบ่งไว้สองบัญชี คือบัญชีของหลวงปู่เณรคำ กับบัญชีของมูลนิธิของวัดป่าขันติธรรม ส่วนเรื่องรถนำขบวนที่มีผู้วิพากษ์วิจารณ์กันว่ามีจำนวนมาก ไม่ได้มาจากการร้องขอของหลวงปู่เณรคำ แต่มาจากการที่ พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ปลัดกระทรวงคมนาคมและอดีต ผบ.ตร. อนุมัติให้ เพราะเห็นว่าหลวงปู่เณรคำมีกิจนิมนต์มากและเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง ปัจจุบันหากหน่วยงานใดจะนิมนต์ จะต้องจองคิวกันข้ามปี เมื่อเกิดข่าวขึ้นมาคณะลูกศิษย์ของหลวงปู่กำลังรวบรวมข้อมูล เพื่อแถลงข่าวชี้แจงทุกประเด็นในเร็วๆนี้

        ด้านพระฐกฤต กันตธัมโม โฆษกประจำตัว หลวงปู่เณรคำและฝ่ายประชาสัมพันธ์วัดป่าขันติธรรม กล่าวว่า การที่มีการระบุว่าวัดป่าขันติธรรมไม่ได้มีสถานะเป็นวัดนั้น ยอมรับว่าเป็นความจริง และเป็นเจตนาของหลวงปู่เณรคำ เนื่องจากท่านต้องการสร้างสถานที่แห่งนี้ เพื่อสร้างพระแก้วมรกตองค์ใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อสร้างเสร็จแล้วไม่ต้องการให้เป็นสมบัติของวัด แต่จะมอบให้เป็นสมบัติของแผ่นดิน ให้สำนักพระราชวังเข้ามาดูแล เมื่อสร้างพระแก้วมรกตเสร็จแล้ว หลวงปู่เณรคำได้บอกไว้ว่าจะขอละสังขารรวมทั้งยุบวัดป่าขันติธรรมให้เหลือไว้เพียงวิหารและพระแก้วมรกต โดยการดำเนินการสร้างพระแก้วมรกตขั้นตอนต่อไปจะมีการนำทองคำน้ำหนัก 9 ตัน มาทำเป็นเครื่องทรงตามฤดูต่างๆด้วย การที่สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติต้องการเข้ามาตรวจสอบเรื่องเงินบริจาค เข้ามาตรวจสอบได้ แต่อยากให้คุยกับหลวงปู่เณรคำโดยตรงจะดีกว่า

         ส่วนความคืบหน้าการตรวจสอบข้อเท็จจริงของทั้งเรื่องภาพ และเงินบริจาคของหลวงปู่เณรคำ วันเดียวกัน นายวิรอด ไชยพรรณนา ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดศรีสะเกษ กล่าวว่า ปัญหาตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อหลวงปู่เณรคำได้ เลยยังไม่ทราบแน่ชัดว่าแท้ที่จริงสังกัดวัดไหน และไม่ทราบว่าจะให้เจ้าคณะผู้ปกครองที่ จ.อุบลราชธานี หรือให้เจ้าคณะผู้ปกครองที่ จ.ศรีสะเกษ เชิญหลวงปู่เณรคำมาชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมด ขณะนี้ทำได้เพียงรวบรวมข้อมูลไว้ทั้งหมด เรื่องบัญชีและการใช้จ่ายเงินบริจาคต้องเชิญผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยตรวจสอบด้วย

           ขณะเดียวกัน มีรายงานด้วยว่า นอกเหนือจากเครื่องบินเจ็ตและเฮลิคอปเตอร์ของหลวงปู่เณรคำจะเป็นที่โจษจันกันอย่างกว้างขวางแล้ว ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2554 ก็เคยมีลูกศิษย์ซื้อรถโรลสรอยซ์ป้ายแดงให้หลวงปู่ใช้เป็นพาหนะในการเดินทางด้วย โดยช่วงเกิดเหตุการณ์ปะทะตามแนวชายแดน กรณีเขาพระวิหาร ที่ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ส่งผลให้ชาวบ้านในพื้นที่จำนวนมากหนีภัยจากการสู้รบไปอาศัยที่ศูนย์อพยพชั่วคราว ที่ว่าการอำเภอกันทรลักษ์ และเมื่อช่วงสายวันที่ 8 ก.พ.2554 หลวงปู่เณรคำพร้อมพระลูกวัดอีก 3 รูป นั่งรถโรลสรอยซ์ สีดำ ป้ายแดง ทะเบียน 9999 กรุงเทพมหานคร เข้ามาภายในที่ว่าการอำเภอกันทรลักษ์ มีรถตำรวจทางหลวงขับนำ เมื่อถึงด้านหน้าอาคาร มีการปูพรมแดงต้อนรับเมื่อหลวงปู่เณรคำก้าวลงจากรถโรลสรอยซ์คันหรู ได้เดินไปบนพรมแดงเยี่ยมเยียนชาวบ้านที่นั่งรออยู่สองข้างทางและนำพระเครื่องหลวงปู่เณรคำ รุ่นปีกเครื่องบินแจกจ่ายแก่ชาวบ้าน ก่อนเข้าไปในห้องรับรอง เพื่อให้ลูกศิษย์ลูกหาที่เป็นพ่อค้า นักธุรกิจ ถวายเงิน ซึ่งลูกศิษย์ใกล้ชิดที่เดินทางมาด้วยอ้างว่า รถหรูคันดังกล่าวลูกศิษย์ที่เป็นนักธุรกิจในกรุงเทพฯ ซื้อถวายหลวงปู่เณรคำไว้ใช้ยามมีกิจนิมนต์ไปยังสถานที่ต่างๆ และยังโอ้อวดว่าหลวงปู่เณรคำมีนายทหาร ตำรวจ ข้าราชการระดับสูงเป็นลูกศิษย์จำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

พระนั่งเจ็ต-ใช้ของหรู ปฏิบัติตัวสวนทางคำสอน

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2556
 
 
 
           ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. หลังได้รับการเปิดเผยจากนายนพรัตน์ เบญจวัฒนานันท์ ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) กรณีที่ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนจำนวนมากว่า พบเห็นพระสงฆ์บางรูปมีการสะสมพาหนะการเดินทางราคาแพง มีทั้งรถหรู เครื่องใช้ราคาแพง ขณะเดียวกันเมื่อเร็วๆนี้ได้มีการนำภาพ และคลิปวีดิโอพระสงฆ์รูปดังกล่าวที่ประพฤติผิดให้ทางโลกติเตียนเผยแพร่ผ่านทางอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อดัง โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพพระสงฆ์จำนวน 3 รูป นั่งอยู่บนเครื่องบิน โดยในภาพระบุว่าเป็นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของพระสงฆ์ที่อยู่ในรูปดังกล่าว และพระสงฆ์ในรูปยังใช้หูฟังโทรศัพท์มือถือไอโฟน สวมแว่นตาดำ และมีกระเป๋าที่มีผู้ที่นำภาพมาโพสต์ระบุว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์ดังยี่ห้อหลุยส์วิตตอง ทั้งนี้ผู้ที่นำภาพมาโพสต์ยังระบุด้วยว่าเครื่องบินลำดังกล่าวลงจอดที่สนามบินอุบลราชธานี แต่ไม่ระบุวันและเวลา แต่ทราบข้อมูลเบื้องต้นว่าเป็นพระชื่อดังใน จ.ศรีสะเกษ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ขอเปิดเผยชื่อ

          ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาฯ กล่าวต่อไปว่า แม้จะยังไม่มีการระบุชัดเจนว่าภาพสิ่งของทั้งหมดเป็นของพระรูปที่ถูกอ้างถึงจริงหรือไม่ แต่สิ่งที่เป็นหลักฐานได้ในเบื้องต้นก็คือภาพของพระรูปดังกล่าวที่ถูกนำมาเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต ล้วนนำมาจากเฟซบุ๊กส่วนตัว และเว็บไซต์ของพระรูปดังกล่าว

           นายนพรัตน์กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าวแล้ว พบว่ามีภาพตามที่ถูกร้องเรียนเผยแพร่ผ่านทางอินเตอร์เน็ตจริง จึงได้ให้เจ้าหน้าที่จับตาพระสงฆ์กลุ่มดังกล่าวว่ายังปฏิบัติตนผิดเป็นโลกวัชชะ หรือให้ทางโลกติเตียนอีกหรือไม่ หากพบว่าได้กระทำผิดจริง จะประสานไปยังเจ้าคณะผู้ปกครองพิจารณาลงโทษทันที อย่างไรก็ตาม ขณะนี้มีกระแสของประชาชนที่พบเห็นพระสงฆ์อีกหลายรูปประพฤติตนไม่เหมาะสม อาทิ วัดดังหลายแห่งชอบสะสมรถหรู มีของใช้แพงๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลที่ว่าลูกศิษย์จัดซื้อถวายหรือไม่ก็ตาม หากพระสงฆ์รูปนั้นตั้งอยู่ในความสมถะแล้ว คงไม่มีภาพที่มีรถสปอร์ตจอดอยู่ในกุฏิหลายสิบคัน เป็นภาพที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง นอกจากนี้ ยังมีพระสงฆ์บางรูปเผยแพร่พระพุทธศาสนาในทางที่ผิดๆ จากที่เน้นคำสอนกลายเป็นการทรงเจ้าเข้าผี เป็นพุทธพาณิชย์มากเกินไปเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ มีลูกศิษย์เป็นดารานักร้องชื่อดังเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ตนยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อวัดหรือพระสงฆ์ดังกล่าวได้ แต่ได้ตักเตือนไปด้วยวาจาแล้ว

 
ข่าวเด่น การเมือง การปกครอง

บึม!! ราชประสงค์ คาดชนิดเอ็ม 79 พี่น้อง ด.ช.-หญิง เซ่น 2 ศพ
ปชช.เห็นต่างคำพิพากษาศาลแพ่ง
เหตุใดนายกฯ พระราชทาน ม.7 ไม่เป็นประชาธิปไตย
ขออนุมัติหมายจับ "หลวงปู่พุทธะอิสระ"
กองทัพไทยทำรัฐประหาร สหรัฐออกโรงปราม
ชูวิทย์โดนทำร้าย ตอนไปเลือกตั้ง
'ถาวร'ยื่นถอนพ.ร.ก.ฉุกเฉินเร่งด่วน ศาลแพ่งรับคำร้อง
เอาผิด 'สุเทพ' ข้อหากบฏ เหตุขวาง ลต.
เลือกตั้ง 2 ก.พ. 57 ผลหารือ รบ.-กกต. เดินหน้าต่อ
ศรส.เจรจากปปส. ขอคืนพื้นที่
'กลุ่มรักก.พาณิชย์' แจง เหตุต้องการปฏิรูป
มติเอกฉันท์ ศาลรธน.ให้เลื่อนเลือกตั้งได้
สธ.ชวน ขรก.ปฏิรูปก่อนลต.
สื่อนอกชี้สงครามกลางเมือง-ไทยจ่อแยกประเทศ
เลื่อนส่งฟ้อง คดีสลาย นปช.2553
ศาลรธน.ค้านกู้เงิน 2 ล้านล้าน
นายกฯ พ้นผิด
ผู้สมัคร ส.ส.ไม่ได้ร้องศาลฎีกาวินิจฉัย
เพื่อไทยและ...เรียกร้องกกต.4ข้อ
"บรรหาร" ชี้ไทยถอยหลังเข้าคลอง
เลื่อนเลือกตั้งขัดรัฐธรรมนูญ
ยกฟ้อง'ASTV'ไม่ผิดหมิ่น'ดำรงค์'
พท.ยื่นดีเอสไอสอบ"สุเทพ"ผิดม.112 ก้าวล่วงพระราชอำนาจ
ถึงคราว 'สุเทพ' เล่นเกมวัดใจ
ประชาชน แต่งตั้ง “นายกฯ” เป็นการละเมิดพระราชอำนาจใช้หรือไม่
จี้นายกฯ ต้องลาออกภายใน 24 ชั่วโมง
โปรดเกล้าฯยุบสภาฯแล้ว พร้อมเรียกประชุมครม.
ยุบสภาฯ ทางออก หรือ ทางตัน
'สุเทพ'หยุดมวลชน เมื่อ'ยิ่งลักษณ์'ถอยตร.
ปชป.ส่งคลิปเสียบบัตรให้ศาล รธน.สกัดเงินกู้ 2 ล้านล้าน
40 ส.ว. เอาผิดเพิ่มผู้เกี่ยวข้อง ปมแก้ที่มา ส.ว.
แก้รธน.ที่มาสว. ศาลรธน. เคาะ 6ต่อ 3 เสียง เข้าข่ายล้มล้างการปกครอง
'โอ๊ค' ย้อนอา...เดี๋ยวอาจเจออีกหลายกระทง ! ลอยความผิดออกไปบ้าง
เครือข่ายประชาชนยื่น 2.3หมื่นชื่อ ถอด310ส.ส.
สุเทพ ประกาศยกระดับการชุมนุมครั้งใหญ่ ล้มระบอบทักษิณ
ชมคลิป'ทูตวีรชัย'อัด'ศิริโชค' อาจทำเจรจากัมพูชาลำบาก
คำตัดสินคดีพระวิหาร 'ชนะบางส่วน' จากมุมมองกัมพูชา
40 ส.ว.แนะรัฐ 4 ข้อ โต้รัฐฯ ยันไทยแพ้คดีให้กัมพูชา
พรรคร่วมรัฐบาล ฉีกร่าง'นิรโทษฯ'สุดซอย ลงสัตยาบัน
สุรพงษ์จัดTVแจงปมพระวิหาร-งัดหลักฐานแฉไทยยอมขึ้นทะเบียน
ประชาพิจารณ์ ขสมก. สุดรันทด คนพิการต้องคลานขึ้นบันได
พท.ยอมถอยคว่ำร่างนิรโทษสุดซอย
มธ.เปิดทางอาจารย์-นศ. ร่วมม็อบสามเสน ต้าน ก.ม.นิรโทษกรรม
จุฬาฯ จี้วุฒิสภา คว่ำร่างกฎหมายนิรโทษกรรม
อธิบดีปค. ปัด บังคับทำป้ายหนุนนิรโทษฯ
สภาฯ หักดิบ กม.นิรโทษกรรม ผ่านฉลุย 310 ต่อ 0 เสียง
แกนนำคนเสื้อแดง ยืนยัน ขอโหวตตามอุดมการณ์
สังฆราช พระโลหิตติดเชื้อ สิ้นพระชนม์แล้ว
7 องค์กรอิสระ หวั่นบ้านเมืองแตกสลาย
จ่อระดม 1 แสนคนกดดันรัฐไม่ให้นิรโทษผ่านสภาฯ
แนวโน้มที่อยู่อาศัย ตจว.โตต่อเนื่อง
ที่ประชุมใหญ่ศาลฎีกาเลือก'ธีรวัฒน์'นั่ง กกต.เสียงเกินครึ่ง
ตัดนาฏศิลป์จากหลักสูตร ฟังไม่ได้ศัพท์ฯ
3 เขตกทม. ประกาศใช้พรบ.มั่นคง 9 - 18 ต.ค.
ค้านสร้างรันเวย์เฟส 3-4 เหตุ ทอท. ยังชดเชยเฟส 1-2ไม่ครบ
แบน คนค้นฅน ล้มเขื่อนแม่วงก์
เขื่อนแม่วงก์ แตกสองก๊ก
ปลอดประสพ ไม่หวั่น! คัดค้านสร้าง “เขื่อนแม่วงก์”
เบื้องรัฐประหาร 6 ตุลา 19 - 19 กันยา 49 สำเนาถูกต้อง
ชูวิทย์ โพสต์เฟซบุ๊ก ซัด "ปู"
ขุนค้อน สั่งตร.หิ้ว วัชระ พ้นห้องประชุม
กสทช.คุมเนื้อหา 4 องค์กรสื่อยื่นหนังสือ ไม่รับร่างประกาศ
ผ่าความจริงครั้ง 66 ปชป.จัดเวทีถิ่นมีนบุรี
รพ.โวย คนไข้โคม่าติดม็อบ
คมนาคม ลั่นไม่คุมกำเนิดรถแท็กซี่ พร้อมไฟเขียวขึ้นมิเตอร์
ตื้อปชป.มาร่วมวงปฏิรูป
18 บิ๊กสรรพากร โกงแวต4พันล้าน
ร่างแก้ไขรธน. ที่มาส.ว. ผ่าน ม.2 มติสภาฯ'349ต่อ157'
'เณรคำ' ยันสัมพันธ์พ่อลูก ผลตรวจDNAเด็ก11 ขวบตรง
สภาอัปยศ ส.ส. ปชป. ตีรวน
เพื่อไทย” ดาหน้าปฏิเสธลักไก่ลุยแก้ รธน.3 ฉบับ
โฆษก พท.ไม่รู้จักหน้าที่ "ถาวร" อัด ซะ...
แรงงานรัฐวิสาหกิจ ประท้วง กสทช.
สรุปคดีฆ่า เอกยุทธ ผลสอบมืออาชีพ-จัดฉาก
แอพไลน์ รือจะกลายเป็นเกมส์การเมือง
ไม่ไว้ใจกลมทางหลวง
นายกฯฮัลโหลชวนร่วมวงสภาปฏิรูป "บิ๊กจิ๋ว เผย"
รถติดหนึบทั่วกรุงเทพฯ เหตุ บช.น.ปิดถนน5สาย
สมีคำ ทางตันขอมอบตัว ดีเอสไอ
หนี้นอกระบบเพิ่ม
ลั่น คลิป'อัลกออิดะห์'ขู่ฆ่า'ทักษิณ'
แฉ"นักรบห้องแอร์"ไม่ทำอะไรถึงเวลาสบายก็ได้ด้วย ไม่แคร์คนในพรรค
ตร.สกัดม็อบหนี้ชาวนา สายเอเซียขาออกหนึบ
แฉพฤติกรรม 8 ฐานความผิด-“ธาริต” เซ็นรับคดีเณรคำ เป็นคดีพิเศษ
ปิดเกมหลอก'ทักษิณ'กลับบ้าน - คลิปร้อนเขย่ารัฐบาล
50 มหาเศรษฐีไทยใครรวยที่สุด3.78แสนล. ฟอร์บส์เผย
คนใช้รถจุกหนัก ทางด่วนจ่อขึ้น พร้อมแนวต้านตบเท้าค้านซ้ำรอยเดิม
สองล้านล้านส่อขัดรธน.
ทิศทางการเมืองไทย
รัฐแก้กฎหมายเอื้อให้บุกรุกป่า !
'ไทยสปริง' อัด'รบ.'ผ่านโลกออนไลน์
เพื่่อไทย สั่งสกัดม็อบชาวนา
ชาวนาโวย จำนำข้าวลดราคา
รตอ.ดับอีกศพ
ผลเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ดอนเมือง -ขาลงรัฐบาลยิ่งลักษณ์
ลดราคาจํานําข้าว รัฐบาลถอย
แก๊งรถหรู ยัดเงิน10ล้าน หวังตัดตอน!
เสธ.ไอซ์ฟ้องแน่ถ้าพาดพิง ปัดอุ้มฆ่า เอกยุทธ
ผลสรุปเจรจา กลุ่มบีอาร์เอ็น-สมช. ‘รอบ3’
ตามคาด 'เควอเตอร์'แรง กวาดงบน้ำกว่า 1.62 แสนล.
ญาติแจ้งกองปราบฯ 'เอกยุทธ อัญชันบุตร' หายตัวลึกลับ
หน้ากาก กับ พลังทางการเมือง
ครม.ถกP4P ก่อนม็อบบ้านนายกฯ แพทย์ชนบท ขู่
ชัย ราชวัตร ยันไม่ต้องรอออกหมายจับ เข้ารายงานตัวแน่
ศาลอาญากรุงเทพใต้ ชี้แจงกรณีมีผู้วิจารณ์การทำงานของศาล
ภราดร พร้อมคืนตำแหน่งเลขา สมช.ให้ ถวิล
ล้มสัญญา396โรงพัก ชง'บก.ภ.จว.'จ้างเอง-ไม่เปิดเผย'เสียหาย'
ทองคำรูดเหลือบาทละ1.8หมื่น-ข้อควรรู้ก่อนซื้อทอง
คดีพระวิหาร ทีมกฎหมายฝ่ายไทย"ถล่ม"กัมพูชา คลุมเครือ-ไร้สาระ-ไร้ตรรกะ
ค่าทางด่วนปรับขึ้นราคา ฉบับบีอีซีแอล
รถไฟความเร็วสูง 2 ล้านล้านบาท บทบาททักษิณคิด? ยิ่งลักษณ์ทำ?
ไทยหักล้างกัมพูชาปมพระวิหารได้ทุกประเด็น สุรพงษ์ ยัน
ประชาธิปไตยวัยรุ่น มุมมองจาก"ปริญญา" ปรากฏการณ์"ม.68"
จับยกทีมคนจ้าง-2จ่าอากาศ ปิดคดีฆ่าผู้ใหญ่
ศาลรธน ไม่รับยุบปชป มีมติเอกฉันท์
น้ำท่วมโบกี้บีทีเอส
ชี้พีฟอร์พี แก้ปัญหากินแรงเพื่อน
นายกฯ สั่งฟื้นกองทุนร่วมลงทุน อุ้มเอสเอ็มอีเจ๊ง
ไทยแลนด์ 2020 2.2 ล้านล้านบาท สะเทือน ลึกซึ้ง
สั่งยุบศูนย์ปราบบุกรุกอุทยานฯ สิรินาถ สมัย “ดำรงค์”เหตุงานซ้ำซ้อน
คลิป หนุ่มตัดพ้อหลังรัฐห้ามยกถังน้ำขึ้นรถเล่นสงกรานต์
บานปลายพญ.ลาออกประท้วงสธ.
แจงแนวทางสวมกำไลนอนบ้านแทนคุก
ม็อบหมอเผาหุ่นขับไล่รมว. แต่ครม.ไม่สน!ลงมติเห็นชอบ
รถคันแรก ผิดเงื่อนไขสละสิทธิแล้ว2พันคัน จี้คืนเงินภายใน30วันพร้อมดอกเบี้ย
ผอ.ไทยพีบีเอส เปิดใจ ปมร้อนถอด "ตอบโจทย์"
5ครูผู้ช่วยสอนไม่เป็น อันดับ800ก็ยังบรรจุ
จุฬาฯเวนคืน"21ไร่" อุเทนถวายยื่นทบทวน
ศาล รธน.วินิจฉัยคดี “สมัคร” สุกเอาเผากิน
คดี ปรส.หมดอายุความ ปี 2556 ทำชาติเสียหาย 8 แสนล้าน
พีซีซี ตื๊อถอนอายัด บุกร้อง"ธาริต"
ทุจริตสอบครูผู้ช่วย โยง′บิ๊กสพฐ.-การเมือง′ เปิดเอกสารลับ
เพื่อไทย ซ้ำรอย "ทักษิณ" ไม้ตาย ปชป.-วาทกรรมเชือดคู่แข่ง
42 ส.ส.ลัดคิว "กม.นิรโทษ" พท.ปัด ชี้ไม่เกิดประโยชน์
เสรีภาพ-บันเทิง 2 องค์กรสื่อแห่งใหม่
ประมูลสร้างรัฐสภาใหม่ ซิโน-ไทยฯชนะ 12,906 ล้านบาท
กกต. เลื่อน30วัน รับรอง"สุขุมพันธ์"เป็นผู้ว่าฯกทม.
เวนคืน 2 ฝั่งแม่น้ำ ตำแหน่งเดิมทุกจุด 11 สะพานข้ามเจ้าพระยา
เลือตตั้้ง กทม. กกต.มึน7พันชื่อมีปัญหา
ดร.เสรี' เตือน ปชป.อย่าผยองกับชัยชนะต้องล้างภาพดีแต่พูด
พงศพัศ กลับนั่งรอง ผบ.ตร.ได้ทันที ผบช.ก.ตร.ยัน
สุขุมพันธุ์ยันทำงานร่วมกันไร้รอยต่อ ขอบคุณนายกฯยอมรับผล
รถคันแรกเริ่มเบี้ยวไฟแนนซ์-ผิดเงื่อนไขต้องคืนเงิน
"สุเทพ-มาร์ค"ทวงบุญคุณ"ช่อง3-สรยุทธ"
ผู้สมัครอิสระ เผาโลงประชดโพลชี้นำ
อภิสิทธิ์ ปัดสมรู้ผอ.เขต สวมสิทธิ์ชื่อผี
อภิสิทธิ์ แฉ พท.หวังขยายผลชนะเลือกตั้งผู้ว่าฯ นิรโทษ 'ทักษิณ'!
ผัว-เมียแสบ แต่งชุดนศ.ฉกตามมหา’ลัย
อ.นิติฯ ตบทอมคว่ำ แค่จอดรถขวางทาง
นำร่องสร้าง60สภ. 27กพ.เคาะแจ้งพีซีซีฉ้อโกง
เอแบคแนะกกต.ร่วมมือตร.สกัดวิชามาร ระวังโพลเทียม
สรยุทธจี้ ก.ข.ร. หาตัวการสั่ง ห้ามทำธุรกรรมกับไร่ส้ม
ผบ.ทบลงใต้กำชับจนท.อย่าเผลอ
สตง.ลุยเชือดผู้บริหารเอี่ยวทุจริต อีสท์วอเตอร์ เปิดทาง
สั่งเก็บป้าย 'ชูวิทย์' แฉ ทุจริตโรงพัก ด่วน
พล.อ.เปรม อัญเชิญน้ำหลวงอาบศพ พล.ต.สนั่น
ลดภาระ LPG ตรึงราคาถึงมีนาคม 2556
โอเน็ต ยกเลิกฟรี 24 คะแนนวิทย์
เหลิม ลั่นมีกินแล้ว เหน็บ “ชูวิทย์” ไม่ต้องมาให้แต๊ะเอีย
รถแอลพีจีเกิดเหตุบ่อยจ่อเลิกจดทะเบียน หนุนใช้ก๊าซเอ็นจีวี
น.ศ.แก้ผ้าประท้วงค้านนำมหาลัยออกนอกระบบ
ครูมัธยม แยกพ้นสพฐ. ปัญหาเยอะ กระทบ"คุณภาพเด็ก"
จดทะเบียนแรงงานต่างด้าว เส้นตาย 16 มี.ค.
มาครับชาบู ชาวเน็ตถาม พระฉันปิ้งย่าง กลางห้างได้?
ทุจริตสร้างโรงพัก 396 แห่ง สุเทพ เเจงไม่เกี่ยวข้อง
วอนฝ่ายค้าน "เลิกเสี้ยม" เพื่อประโยชน์ชาติ
ตรุษจีน ของเซ่นไหว้ราคาขึ้น10%
สพฐ.สั่งครู ลดการบ้านนักเรียน เหตุทำเด็กเครียด
ผอ. อัสสัมชัญสั่งปิดโรงเรียน เหตุปรับเงินเดือน
ภายใต้จิตสำนึกที่ ส.ส.ปชป.อยากด่า 'ทักษิณ'
คำแถลงฉบับเต็ม ปิดคดี สมยศ พฤกษาเกษมสุข
ฮุนเซนเดือด ฉะยับ อภิสิทธิ์ เล่นการเมืองสกปรก กรณีดึงพระวิหาร...
เลือกผู้ว่า กทม.- กินรวบไม่กินแบ่ง
รมว.ท่องเที่ยว ชุมพล ศิลปอาชา สิ้นแล้ว
ผช.ทับลานย้ายคุม"ปางสีดา"-อุทยานฯสั่งย้ายอีก30ตำแหน่ง
นายกฯ ยันไม่เห็น พ.ร.ก.นิรโทษกรรมเสื้อแดง
เร่งเจรจาเมียนมาร์-องค์กรต่างชาติแก้โรฮิงญา
วิจารณ์รถคันแรก จากผู้บริหารรถยนต์
เอกชนติง "ทวาย" ต้นทุนสูง
คมนาคม เชื่อโครงการทวายญี่ปุ่นร่วมลงทุน
นายกฯไทย นำ อาเบะ เข้าเฝ้าฯ 2ชาติผนึกลงทุนทวาย
โสภณ เผย ถูกปลดพ้นเก้าอี้กก.ปรับปรุงกม. หลังเสนอยุบ เอ็นจีโอ
"สปป.ลาว"เข้าเป็นสมาชิกองค์การค้าโลกแล้ว ส่งผลดีสินค้าเกษตรไทย
เฉลิม โวแก้ไฟใต้มาถูกทางแล้ว กลางสภาฯ
ดีเอสไอ ไข7ข้อคดี"ลุงบุญมี"
เหลิม ฟอร์มเดิม ปฏิเสธปัญหาชายแดนใต้ "อภิสิทธิ์" ซัด
โรฮิงญา วอน กสม.ช่วย กลัวถูกส่งกลับพม่า
ผลกระทบค่าจ้าง300 บาท ตกงานแค่หลักพัน
ข่าวเด่นทั่วไทย การเมือง การปกครอง
“ผบ.ทบ.-แม่ทัพ ภาค1” แจงทหารบุก เอเอสทีวี กมธ.เรียก
พงศพัศ แจง กกต.สอบคดีอาญา-เผยเคลียร์ สุดารัตน์ แล้ว
นายกฯ ปู กำชับดูแลโรฮิงญาลักลอบเข้าไทย
ศาลยกฟ้องบุกรื้อ“บ้านทะเลหมอกรีสอร์ท”
ให้แรงงานต่างด้าวอยู่ต่ออีก 3 เดือนเพื่อทำเรื่องให้ถูกต้อง ครม.เห็นชอบ
ฉัตรชัย - สินจัย ชี้แจงเหตุตัดจบ "เหนือเมฆ2" article
ให้ออกครูดนตรีไทยราชภัฏทำอนาจารลูกศิษย์
ข่าวเด่นทั่วไทย การเมือง การปกครอง
หอบ 2 ล้าน ท้าเปิดหลักฐานแย้ง 6 ข้อพระวิหาร
สุรพงษ์ ปัด"ฮุน เซน"ขอไทยปล่อยตัวสายลับ
วุฒิสภาห่วง กฎหมายฟอกเงิน-ก่อการร้าย ละเมิดสิทธิ์ปชช.
งัด ม.157 ขู่จนท.ปล่อยบุกรุกป่า
กสท.ไฟเขียว แจกคูปองทีวีดิจิตอล เผยมะกันทำมาแล้ว
ย้ำแก้รธน.50 ใส่ประเด็นนิรโทษกรรมนักโทษการเมือง ทุกกลุ่มได้ประโยชน์
ยัน รัฐบาลเปล่า แลก"วีระ-ราตรี" กับคดีพระวิหาร
แผน 5 ขั้น เขมรฮุบที่ดินเขาพระวิหาร
หวั่นซ้ำรอยพฤษภาทมิฬ เหตุทหารบุกเอเอสทีวี
ช่างภาพเนชั่นอาการน่าห่วง แพทย์รพ.กลาง เผย
นัเรียน เฮ พงศ์เทพ สั่งร.ร.เลิกไว้ผม"เกรียน"
แฉรัฐรังแกประชนชนออกหมายจับม็อบปาล์ม
เอาดีใส่ตัว เอาชั่วให้ผู้อื่น รองโฆษก พท. ซัด “มาร์ค”ใส่ร้าย “แม้ว”
พท.เร่งรัฐบาลแจงคดีเขาพระวิหาร-เหนือเมฆ โยนบาปพ.ต.ท.ทักษิณเป็นแพะ
ครม.หั่นงบ กสทช. เหตุอัตราเท่ากับนายกฯ-รมต.
กรณ์ โพสต์เฟซ วิจารณ์ รถคันแรก เชื่อ คอมเม้นท์ โต้ เป็นของทีมฝ่ายตรงข้าม หวังถล่ม
กกต.ดึง"ทักษิณ"บรรยายการเมืองผ่านสไกป์-สุขุมพันธุ์ ยื่นใบลาผู้ว่าฯกทม.
รถคันแรกทะลุเป้า บ.ประกันขอขึ้นค่าเบี้ย10%
วีรพัฒน์ แสดงความเห็น ปลดล็อกแก้รธน.ปี 50
คนละเรื่องเดียวกัน กรณีเหนือเมฆ2 กับปราสาทพระวิหาร
คดีต่อสัญญา"รถไฟฟ้า" ดีเอสไอพบหลักฐานเด็ดมัดบิ๊กกทม.
ปชป.จี้รัฐบาลแสดงจุดยืนต่อสู้คดี ปมร้อน "พระวิหาร"
มัลลิกา เตือนระวังไม่มีแผ่นดินอยู่ จี้นายกฯรับยังไม่ขายข้าว "จีทูจี" ให้จีน
ปชป. อัดนโยบายค่าแรง 300 หักดิบฆาตกรรมหมู่แรงงานไทย
"สุภิญญา"ทวีต เชื่อช่อง 3 แบนละครเอง เพราะกลัวมือที่มองไม่เห็น
กสทช แจ้งช่อง 3 ชี้แจงเหตุแบน เหนือเมฆ2
ปชป.ซัด นพดล ทำไทยเสียเปรียบเรื่องเขมร
เพื่อไทยตั้งคำถาม 10 ข้อ เหตุ สุขุมพันธุ์ ต่อสัญญารถไฟฟ้า
เพื่อไทย.แถลงรบ.ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อนเขมร
เจ๊งเพราะเงินเฟ้อ ค่าแรง300บาทไม่ทำให้เลิกจ้าง
เหนือเมฆ2 ยุติแล้ว ช่อง3แจงเนื้อหาไม่เหมาะสม "วราเทพ"ปัดแบน
แอร์พอร์ตลิงก์เลิก20บาทตลอดสาย ทดลอง3เดือนเจ๊ง2ล้าน/เดือน
ศิริโชค ยันศาลปค. รับคดี'มาร์ค' ออกคำสั่งขัดแย้งกันเอง
ปชป.เตรียมแจงปมพระวิหาร เชื่อสู้ได้หากรัฐเข้มแข็ง
พม่าบีบไทยหนุนตั้ง “โฮลดิงคอมพานี” ถือสัญญาทวายแทน อิตาเลียนไทยฯ
คัดตำรวจลงใต้ราบรื่น จับฉลากแค่ 3 ราย
เลิกจ้าง ค่าแรง300บาท สระบุรีปิดโรงงาน 200พนักงานเคว้ง
อภิสิทธิ์ ฟ้องศาลปค.-ป.ป.ช. กรณีปลดจากราชการ
กรณี'พระวิหาร'ใครกันปกป้องประโยชน์ชาติแท้จริง ปชป.ย้อน
สุขุมพันธุ์ ยันบริสุทธิ์ปมสัญญา รถไฟฟ้า'บีทีเอส'
ยัน "5 เสือ" เป็นกลาง ไม่ได้ช่วยเหลือรัฐนาวาปู
นิยาม 3 คำ อนาคตประเทศไทย
อนุทิน ชัดเจน ภท.ไม่คิดเข้าร่วมรัฐบาล ย้ำไม่โหวต รธน.วาระ 3 ชัวร์
อภิสิทธิ์ แนะรัฐบาลสละ 1 คน เพื่อหยุดความขัดแย้ง
โหรดัง ผ่าดวงนายกฯ และการเมือง 56
"ดำรงค์ พิเดช" ชี้้ การโยกย้ายจนท.กรมอุทยานฯเละเทะ
6 ผลงานยอดแย่ถล่มรัฐบาล ปชป.ประกาศ
บัญญัติ ร่ายกลอน ปีใหม่สะท้อนปัญหาฝีมือรัฐ
จี้ อภิสิทธิ์ แจงให้ชัด คนนามสกุล "เวชชาชีวะ" พัวพันผลประโยชน์กับ กทม.
อภิสิทธิ์ แจงเลือก สุขุมพันธ์ุ เหตุมีประสบการณ์ทำงาน
ปชป.กลัวพรรคแตก ส่ง'สุขุมพันธ์ุ'ชิงผู้ว่าฯกทม. พท.เย้ย
นพดล ฟันนายกฯไปฮ่องกง ไม่ได้พบ ทักษิณ
คำตอบสุดท้ายคือ'ประชามติ'
กอร์ปศักดิ์ สุดทน โพสต์เฟซ อัด กก.บห.ปชป.
เฉลิม ชี้คดี ราเมศ พบลายนิ้วมือแฝง
ชัดรัฐเหลวดับไฟใต้ ส่งตชด.เป็นครู 3 จ.ใต้
อภิสิทธิ์ ไม่หวั่นดีเอสไอเล่นปม BTS กทม.
ปชป.บี้รัฐ แก้รธน.50 ปชช.ได้อะไร-พท.ตอบ
ส.ส.พิษณุโลก เร่งรัฐ แจงขายข้าจีทูจีไม่ได้ ต้องลาออก
รองนายกฯ แนะ แก้รธน.9ปม81มาตรา ในที่ประชุมพท.
บุกสภาฯ ชง ออกกม.คุ้มครองแรงงาน เพิ่มสิทธิ์ลูกจ้าง
ราเมศ อึด คาดอีก 1 เดือนเป็นปกติ ส่วนคดียังอืด
บัญญัติ ชี้ การเมืองปี 56 เปลี่ยนแปลง จาก 3 ชนวนเหตุ
ตุลาการเตรียมถก "วราเทพ" ขัดคุณสมบัติรมต.หรือไม่
รบ.ขนคนลงคะแนนออกเสียงประชามติ สดศรี เตือน ผิดกฎหมาย
สดศรี ชี้รัฐบาลเชิญกกต.คุยการจัดทำประชามติในฐานะ? ไม่เหมาะสม
"ณัฏฐ์" เชื่อ มีซื้อเสียง ปชป.ปลุกลูกพรรค รับมือประชามติ
ม็อบสหกรณ์ฯ เสนอพิจารณาโครงการพักหนี้ฯ บุกทำเนียบพบ นายกฯ
ปู ไม่หวั่นถ้าต่ำกว่า24ล.ก็แก้รายมาตรา
ส.ว.ท้ารัฐบาล แก้รธน.ตามประกาศิตดูไบ เชื่อล้มเหลวแน่
ส.ว. แนะเปิดหน้าชนองค์กรระหว่างประเทศ วอนรัฐเร่งดับไฟใต้
ปชป. ขู่ตั้งเวทีรู้ทันเล่ห์รัฐ หวังปลุกประชาชนตาสว่าง
รับอาเซียน เลื่อนสอบแอดมิชชั่นปี 2557 เร็วขึ้น
มัลลิกา โพสต์เฟซ อัด ทักษิณ ทำเพื่อตัวเอง ทบทวนความจำ14 ข้อ
นายกฯ "ปู" เปิดโครงการ “การเคหะฯ ชุมชนสีขาว ปลอดยาเสพติด”
องอาจ จับตา ทักษิณ ทำประชามติ อาจมีเล่นตุกติก
วิเคราะห์ ยกเลิก ม.309 ใครได้ใครเสีย
"สุกำพล" เชื่อแก้ รธน.ทำให้ไทยเป็นประชาธิปไตย เต็มใบ
5 เหตุผลที่คนไม่อยากมาลงประชามติ “เฉลิม”ชี้ ไม่ผิดก.ม.-ไม่เสียสิทธิ์
"เฉลิม"ลั่น 9 ประเด็นแก้ รธน.รายมาตรา ไม่ต้องใช้ส.ส.ร.
“ชวนนท์” อัดรัฐบาลไม่ทำเพื่อประชาชนหาก"แม้ว"ไม่ได้ประโยชน์
วันสิทธิมนุษยชนสากล โดย “กรรมการสิทธิ์”
จดหมายเปิดผนึกจากใจ "อภิสิทธิ เวชชาชีวะ" ถึงคนไทยทั้งประเทศ
"อภิสิทธิ์" ออกโรงย้อน"ธาริต"ความจำทำด้วยอะไร
"ชวนนท์" โต้ 'ธาริต' มั่วไม่แจ้ง 157 'มาร์ค-เทือก'
"มาร์ค"มั่นใจภาพพิมพ์ลายนิ้วมือว่อนเน็ต ฝีมือ จนท.ดีเอสไอ ขอบคุณ"ถวิล"ช่วยป้องความจริง article
"อภิสิทธิ์-สุเทพ" ปฏิเสธตลอดข้อหา ยันไม่มาดีเอสไออีกแล้ว article
ตั้งงบ 1.8 ล้านบาท เร่งศึกษา "ค่าจ้างลอยตัว" ตั้งเป้าใช้ปี′57 article
บทสัมภาษณ์ "อภิสิทธิ์" รับกับ "บีบีซี" สั่งใช้กระสุนจริง article
"ชูวิทย์"หมิ่น"เติ้ง" ศาลอุทธรณ์ยกฟ้อง
ครม.ไฟเขียวไว้สู้โจรใต้เทงบ 66 ล้านซื้อรถหุ้มเกราะ33 คัน
ไทยติดอันดับโลกลอบนำเข้างาช้างเถื่อน
พยาบาล เฮ! ครม.ไฟเขียวบรรจุเป็นข้าราชการ
“ปู” รับ “ทักษิณ” แนะนำแก้รธน.
หลักสูตรเรียนในห้องแอร์
ชาวโลกตาสว่าง "อภิสิทธิ์" แจง บีบีซี. กระจ่าง
วิธีเอาชนะทักษิณ "สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล" แนะ
"ปชป." ชี้รัฐบาลเบี่ยงโกงจำนำข้าว ใส่ร้าย "มาร์ค-เทือก" สั่งปราบเสื้อแดง
รธน.ฉบับพิเศษ 80ปีประชาธิปไตย
จุรินทร์ โหวตรธน.วาระ 3ขัดรธน. อัดนายกฯลอยตัว โกหกปชช.
พท.นัดแถลงผลงานครบ 1 ปี พร้อมทำคลิปแจกจ่าย ฟุ้งโพลล์พรรคตรงกับหลายสำนัก
"ดำรงค์"คุยพรรคทวงคืนผืนป่าฯมีคนสนใจเพียบ
ติด1ใน6หลักสูตรทางวิชาการ "หลักสูตรพตส."
ปล่อยสินเชื่อให้ นักศึกษาจบใหม่ มี.ค.56 "กองทุนตั้งตัวได้"
"ทูตจีน"เผยแค่ชักนำบริษัท ปัดรัฐบาลจีนซื้อข้าวจีทูจี
กกต.ไม่รู้โรงแรมบุกรุกเขตอุทยานฯ
“มาร์ค” ยัน “สุกำพล”ไม่สุจริตออกคำสั่งขัดกันเอง
นายกฯไม่หวั่นถูกพุ่งเป้าซักฟอก ขอให้อภิปรายอย่างสร้างสรรค์
“ชูวิทย์” ฉะ "เหลิม" ปมสร้างสถานีตำรวจ
“ปู-เหลิม-บิ๊กโอ” ยันไม่เลื่อนญัตติซักฟอก
“ประชา” ซื้อวิกปลอมตัวสอดแนมม็อบเสธ.อ้าย
ไทยถ่วงดุลมหาอำนาจ สหรัฐฯ-จีน
“ปู”เตรียมถก “โอบาม่า-เหวิน เจีย เป่า” โวนักลงทุนเมืองผู้ดียังเชื่อมั่นประเทศไทย article
"พ่อเมือง" ต้องระวัง เตรียมตัวชิงเก้าอี้ article
เบื้องหลังครม.ยิ่งลักษณ์ 3 ใครอยู่สายไหน?
คลิปคนชั่วแห่งกระบี่ พ่นพิษ
วิปวุฒิ-วิปรบ.ถกไม่ลงตัววันสภาสูงขอซักฟอก
'นิคม'ปัดไม่รู้ คนใกล้ชิดขุนค้อน เรียกหัวคิวสร้างสภาใหม่
บทสรุปของสนามแบงคอกฟุตซอลอารีน่า
'จารุพงศ์' วอนอย่างเพิ่งคาดเดา 'สมศักดิ์' ซบ พท.
กรมแรงงาน ติวเข้มไอทีฟรี! ถึงปี 56 รับเออีซี
เร่งทำหนังสือประกาศเกียรติคุณ “5 ฮีโร่ทหาร“ กระโดดช่วยหญิงตกน้ำ
คุมไฟป่า 103 ล้าน กรมป่าไม้ดึงงบจากท้องถิ่น article
"วราเทพ" นั่งรมต.สำนักนายกฯ หลายฝ่ายความเห็นต่าง
แจกหนังสือ "รู้ลึก รู้จริง จำนำข้าว" ให้ฝ่ายค้าน เฉลิมแนะพณ.
ระทึกถนนยุบเป็นโพรงกลางแยกอโศกลึก 1.5 เมตร
ลือสนั่น! เปลี่ยน “อภิสิทธิ์“ พ้นเก้าอี้หัวหน้าปชป.
“แก้ว” สู้เต็มที่แต่พ่ายซูชวดทอง อลป.
70 ถนนจุดเสี่ยง เร่งปรับด่วน หวั่นซ้ำรอยน้องมายด์ ตปท.เลิกสร้าง "แยกตัววาย"
ขอคืน 2 หมื่นอัตราเกษียณฯปี 56-58 ชี้กว่า 1,200 ร.ร.ไร้แม่พิมพ์ขั้นวิกฤต
ชำแหละมาตรการดับไฟใต้
แฉ ผอ.ข่าวกรองฯ เสนอ “นายกฯ ปู” ฟัน “อดิศร” เป็นภัยความมั่นคง article
"ยุทธศักดิ์"จี้ 9 กระทรวงลงพื้นที่ร่วมแก้ไฟใต้ อย่าเอาแต่นั่งของบฯ article
แท็กซี่คลั่งฝ่าตร.บุกทำเนียบถึงประตูกระจกตึกไทยคู่ฟ้า article
'พงศ์เทพ' ยันวิปรบ.ไม่ลักไก่โหวตปรองดอง article
ลือ! สั่งเด้ง ดำรงค์ พิเดช หลังรื้อรีสอร์ทบ้านทะเลหมอก article
“ยิ่งลักษณ์”กดปุ่มโอนเงินเข้ากองทุนสตรี7.7พันล้าน article
“ขุนค้อน”จับมือ “ผู้ตรวจการแผ่นดิน”วางกรอบจริยธรรมส.ส. article
ศาลพิพากษาจำคุก “เด็จพี่-เกียรติอุดม” 1 ปี คดีหมิ่นฯ ปธ.ศาล รธน. article
“มาร์ค” ชี้ตั้งทนายแดง-อดีต ตร.สลาย พธม.นั่งบอร์ดดีเอสไอ หวังใช้เล่นงานการเมือง article
‘สุกำพล’เมิน‘มาร์ค’ฟ้อง หลังแฉหลักฐานหนีทหาร article
"ธิดา" ซัด "อภิสิทธิ์" เพี้ยนสวมเสื้อแดง article
"ก.ตร."ถก1ส.ค.!! เปิดเก้าอี้ผู้ช่วยผบ.ตร. สะพัดดัน“พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธ์” โยกย้ายใหญ่60นายพล article
ศาลชี้แก้ไขรัฐธรรมนูญโดยตั้งสภาร่างฯขัดรธน. article
ปปช.เชือด'สุเทพ'แทรกแซงวธ.ชงถอด article
สุริยะใสชี้ครม.อาจตราพรฎ.อภัยโทษทักษิณ
แดงฟัดแย่งรมต. "วีระ"จ้องเก้าอี้เต้น "ตู่"ซดแห้วอดนั่งมท.2 article
กห.เตรียมฝึกกำลังพลเข้าสู่ประชาคมอาเซียน article
ไอซีทีเล็งชง ครม.เคาะแผนพัฒนาโครงข่ายโทรคมนาคม article
"เฉลิม" เสนอ 5 แนวทางแก้รัฐธรรมนูญ ปัดช่วยเหลือ "ทักษิณ"
“ประยุทธ์”ฉุนคอลัมน์นิสต์ด่าทหารเลี้ยงไฟใต้ article
บังคับข่มขืนสาวอ้างว่าเป็นตำรวจ
สุนัขจรจัด รุมขย้ำหัวหนูน้อยวัย 2 ขวบดับอนาถ
วิจารณ์นายกฯ
ตะลึง!.เพื่อนซี้..ทักษิณ สมคบทนายดูไบโกงเงิน
ชาวเน็ตขุดกรุเฟซบุ๊ก "กนก" โพสต์ประกาศคว่ำบาตร "นิติราษฎร์" ทุกด้าน
ต้นไม้ประหลาด โคนต้นคล้าย "หัวช้าง" แห่ขอหวย!!!
พบความน่ารักกับแฝด 6 ครั้งแรกในไทย
′ความเป็นกลาง′ article
22 7 54 คณะนักธุรกิจหญิงรวมตัวต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่น
เพื่อไทย-ยิ่งลักษณ์ อย่าล้อเล่นกับความคาดหวังของชาวบ้าน !! article
ประชาธิปไตยที่ปลายอุโมงค์ กฎกติกาการเมือง article
จับโกหกนโยบายหน้าไหว้หลังหลอก ใช้งบติดสินบนขยายหมู่บ้านเสื้อแดง (ผ่าประเด็นร้อน) article
ไอเดียเยียวยาแดงคนละ 10 ล้าน คนที่รับเต็มๆ ก่อนใครคือ จตุพร!! article
TVC ต่อต้านคอร์รัปชั่น
ณัฐวุฒิ เจาะข่าวเด่น ช่อง3 07-07-54
เปิดโฉมหน้า 7 นักการเมืองน้ำเน่า
เทือกลั่นสู้คดี ยันไม่หนี91ศพ
แฉภาครัฐคอร์รัปชันหนัก ตัวเลขพุ่งถึง 2 แสนล้าน
"รศ.ดร.พิชาย" ยันการเมืองไทยเป็น "ระบอบสัมปทานธิปไตย" ไม่ใช่ ปชต.
สรรเสริญ แก้วกำเนิด สารภาพสิ้นผัง'ล้มเจ้า'
หนุ่มฮอร์โมน..วัยว้าวุ่น สลัดผ้าว่ายน้ำ..อวดหุ่น ปลดปล่อยอารมณ์
ณเดชน์-เคน ภูภูมิ ถ่ายแบบชุดชั้นใน อวดหุ่นเป๊ะ
ณเดชน์-เคน ภูภูมิ ถ่ายแบบชุดชั้นใน อวดหุ่นเป๊ะ
บอย-ปกรณ์ รับทั้งน้ำตา ภาพหลุดสุดสยิวเป็นของจริงเว็บไซต์ www.legendnews.net ไม่สงวนลิขสิทธิ์ ในการคัดลอกหรือเปลี่ยนเป็นชื่อเว็บของท่าน

www.legendnews.net
เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้น เพื่อสนับสนุน ครอบครัว หมู่บ้าน ตำบล เปิดสื่อออนไลน์ วิจารณ์การเมือง ข้าราชการ
เอ็นจีโอ สื่อไร้จรรยาบรรณ ปกป้องมิให้กระทำความชั่ว ต่อมวลชนไทย ไม่สงวนสิทธิ์ ในการคัดลอก
หรือนำไปเชื่อมต่อเว็บ หรือเปลื่ยนหัวสื่อออนไลน์ www.legendnews.net เป็นชื่อสื่อของท่าน เพราะเปิดเว็บข้อมูลเบื้องต้น
ผู้เข้าชมและข้อมูลข่าวยังมีน้อย อาจไม่จูงใจผู้เข้าชม ผู้ใดสนใจ ติดต่อที่อยู่ด้านล่างของคอลัมน์นี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย และข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น
สนับสนุนโดย ที่ปรึกษาและประธานกองทุนการศึกษานักหนังสือพิมพ์ภูมิภาคแห่งประเทศไทย ขอขอบคุณที่ท่านบอกต่อเพื่อนเว็บของท่านและผู้เยื่ยมชมทุกท่าน